Hotline : (84) 913 674 412 - (84) 839 325 568

Hội thảo giáo dục Hàn Quốc 2015

Hàng năm, Hàn Quốc đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học ở nhiều bậc học khác nhau. Với đội ngũ giảng viên có trình độ quốc tế, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm, Hàn Quốc đã trở thành một trong những lựa chọn tốt đối với nhiều sinh viên Việt Nam có ý định đi du học.

Chính sách hỗ trợ từ Chính phủ Hàn Quốc: Trong những năm gần đây, Chính phủ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng thúc đẩy nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục nhằm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập tại Hàn Quốc như tăng cường số sinh viên diện học bổng chính phủ, cải thiện môi trường học tập và sinh hoạt của du học sinh nước ngoài, cơ cấu lại hệ thống hỗ trợ hành chính có hiệu quả. Ngoài ra, chính sách cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp đang thỏa mãn nhu cầu của số đông học viên đến từ các nước.

Chất lượng giáo dục cao: Hàn Quốc nằm trong số những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với môi trường học tập hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến với sự hỗ trợ giảng dạy của những giảng viên giỏi. Không chỉ thế, sinh viên còn được thâm nhập vào thực tiễn trong quá trình học. Ở Hàn Quốc, các trường đại học thường có sự hợp tác rất chặt chẽ với doanh nghiệp. Nhờ những chương trình hợp tác này, sinh viên được làm việc để tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc vì trong quá trình học tập còn có cơ hội làm việc ngoài giờ và sau khi tốt nghiệp có thể ở lại làm việc. Điều đó sẽ giúp các sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trước khi trở về đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Cuộc sống xã hội tràn đầy hứng khởi: Ở Hàn Quốc có rất loại hình giải trí, câu lạc bộ, hiệp hội văn hóa và đồ ăn sẵn giúp cho các bạn trẻ từ mọi quốc gia đến đều cảm thấy giống như ở nhà. Cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động rất sôi động. Các sinh viên mới sang sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay từ đầu về các khóa học, điều kiện học tập, sinh hoạt để tránh được những khó khăn ban đầu.

Bộ Giáo duc Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức ‘HỘI THẢO GIÁO DỤC HÀN QUỐC 2015′ tại Khách sạn Lotte Hotel Saigon, địa chỉ tại số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ 09:00 – 16:00 ngày 24/10/2015 (Thứ 7) và tại Khách sạn Grand Plaza Hanoi, địa chỉ tại số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội từ 09:00 – 17:00 ngày 25/10/2015 (Chủ nhật).

Với sự tham gia của 47 trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc, sinh viên tham dự Hội thảo giáo dục Hàn Quốc 2015 được trực tiếp trò chuyện cùng các trường để lấy thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến học cho du học sinh, các khóa học mang lại cơ hội thực tập, cơ hội việc làm, các chương trình hỗ trợ tài chính sẽ được giới thiệu chi tiết cho khách tham dự.

Đăng ký online tham dự Hội thảo Giáo dục Hàn Quốc 2015 tại:

– Hà Nội : http://www.studyinkorea.go.kr/en/expo/expo_intro.do?expo_no=10
– Hồ Chí Minh : http://www.studyinkorea.go.kr/en/expo/expo_intro.do?expo_no=12