Hotline : (84) 913 674 412 - (84) 839 325 568

Tour du lịch Ấn Độ – Nepal 12 Ngày

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

Tour du lịch Ấn Độ – Nepal 12 Ngày
CHIÊM BÁI TỨ ĐỘNG TÂM & CÁC PHẬT TÍCH TẠI ẤN ĐỘ & NEPAL


AnhViet Tourist cung cấp cho quý khách hàng các gói du lịch giá rẻ, hỗ trợ làm thủ tục visa du lịch, visa thăm thân, …
Du lịch nước Ấn Độ là đến với vùng đất Phật, khu rừng Thệ Đa hay còn gọi là Kỳ Viên Tịnh Xá – Nơi Đức Phật đã trú ngụ trong 24 mùa an cư kiết hạ – Đây là nơi xưa kia ngài trưởng giả Cấp Cô Độc đã dùng vàng lót đầy sân Vườn Kỳ Viên này để mua lại khu vườn này của Thái Tử Kỳ Đà cúng dường Đức Phật làm nơi thuyết pháp,…
Thời gian 12 ngày 12 đêm
Giá Quí Tăng Ni: 39.000.000 VND/vị
Quí Phật tử: 40.000.000 VND/vị
Bao gồm tiền típ 3 usd/ngày cho tài xế & hướng dẫn viên nước ngoài
Phương tiện Đi về bằng máy bay
Khởi hành
NGÀY 1: Hồ Chí Minh – Bangkok – New Dehli. (bằng máy bay)
Đoàn sẽ tập trung vào buổi sáng lúc 8h tại điểm hẹn cổng số 9 ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất để đón chuyến bay khởi hành đi Bangkok lúc 10:20 (TG551).Đến Bangkok lúc 11:45, dùng cơm trưa trên máy bay, check out và nghỉ ngơi tại sân bay. Tổ chức họp đoàn và tự do tham quan để chuyến đi thật sự lợi lạc viên mãn. Lúc 17h đoàn check in cho chuyến bay kế tiếp đi New Dehli đến Dehli lúc 20:55 làm thủ tục check out, nhận hành lý, check in khách sạn ở Dehli.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 2: New Dehli- Agra-Sankasia (bằng ôtô)

Buổi sáng đoàn dùng điểm tâm, check out và khởi hành tham quan New Dehli: Cổng Khải Hoàn Môn, Tòa Nhà Quốc Hội, Phủ Tổng Thống và Viện Bảo Tàng Thánh Gandhi. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương và khởi hành đi Agra-Nơi có Đền Taj Mahal, một trong 7 kỳ quan của thế giới, biểu tượng của tình yêu bất diệt.
Đoàn tiếp tục đi về Sankasia, đến nơi check in khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 3: Sankasia-Sravasti (bằng ôtô)
Buổi sáng đoàn dùng điểm tâm, check out khách sạn và khởi hành đến chiêm bái thánh tích , một trong những thánh địa thiêng liêng, nơi mà Đức Phật đã trở lại trần gian từ cõi Trời Đao Lợi sau khi đã giảng giải bộ Kinh Vi Diệu Pháp cho Mẹ của Người và đã trải qua Mùa An Cư kiết hạ lần thứ 7 tại đó. Đoàn nghiêm trang lễ Phật và thành kính cúng dường tại đây.
Về khách sạn dùng cơm trưa và khởi hành đi Xá Vệ Thành, một trong những Phật Tích thiêng liêng, nơi có Kỳ Viên Tịnh Xá do Ngài Cấp Cô Độc cúng dường cho Đức Phật, là nơi Đức Phật đã trải qua 25 Mùa An Cư kiết Hạ trong 49 năm hoằng pháp. Đến nơi đoàn đến thẳng Kỳ Viên Tịnh Xá, lễ Phật, thiền hành, nhiếp tâm hướng về Tam Bảo. Thỉnh thầy giảng Pháp, sau đó đoàn đến dâng y cúng dường lên Cây Bồ Đề Anan và đến đãnh lễ các tịnh thất và bảo tháp tưởng niệm các Ngài Xá Lợi Phất, Ngài Mục Kiền Liên, Ngài Anan và Ngài Xi Ba Lí. Đoàn tiếp tục đến tham quan Tháp Tưởng Niệm Ngài Cấp Cô Độc và Ngài Vô Nảo. Trở về khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 4: Sravasti-Lumbini, Nepal (bằng ôtô)

Đoàn check out và dùng điểm tâm lúc 5g, khởi hành đi Lâm Tỳ Ni. Đến biên giới Ấn Độ-Nepal, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Nepal tại cửa khẩu. Sau đó về đến khách sạn, dùng cơm trưa và khởi hành chiêm bái Thánh Tích đầu tiên: Vườn Lâm Tỳ Ni- khu vườn lịch sử đánh dấu nơi Đức Phật đản sinh. Tham quan Trụ đá Ashoka do hoàng đế A Dục xây dựng năm 259 trước công nguyên, ngôi Đền thờ Hoàng hậu Maya Devi, đãnh lễ nơi thiêng liêng nhất là Nơi chính xác Đức Phật được sinh ra. Thăm Ao nước thiêng Puskarni nơi Hoàng Hậu Maya đã tắm trước khi hạ sanh vị Bồ Tát (Đức Phật). Lễ Phật, tụng Kinh và thiền hành và dành những phút giây tỉnh lặng để TÂM hướng về Tam Bảo. Thỉnh Thầy giảng Pháp và kinh hành quanh ao nước Thiêng. Sau đó đoàn đến viếng thăm Chùa Việt Nam Quốc Tự, nơi có Chim Hồng Hạc bay về của thầy Thích Huyền Diệu . Trở về khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ ngơi. Đoàn sẽ tổ chức đêm Phổ Trà đầu tiên để cùng nhau chia sẽ cảm xúc trong 1 chặng đường hành hương.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 5: Lâm Tỳ Ni-Câu Thi Na (bằng ôtô )

Đoàn ăn sáng và check out lúc 5g để khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na). Đến nơi, check in, dùng cơm trưa, sau đó đoàn đến chiêm bái Đền thờ Matha Kuar, nơi Đức Phật đã dừng lại nghỉ chân lần thứ 25 và uống bát nước cuối cùng ngay trước khi Người tiếp bước đến rừng sala và nhập diệt. Chính tại nơi đây Người đã thuyết pháp và hóa độ cho vị đệ tử cuối cùng trước khi Người Bát Niết Bàn. đoàn đến Chiêm bái thánh tích thứ 4:Ramabha (Đền Đại Bát Niết Bàn) Nơi Đức Phật nhập niết bàn. Lễ Phật, Dâng y cúng dường lên Đức Phật, tụng kinh Bát Nhã. Cả đoàn sẽ có những giây phút thiền hành thiêng liêng. Thỉnh Thầy giảng Pháp. Đoàn hành lễ quanh Bảo Tháp niết bàn Mahaparinirvana, nơi đây được tin rằng Đức Phật đã Bát Niết Bàn giữa 2 cây Sala. Phát nguyện ĐỜI NÀY VÀ MÃI NHỮNG ĐỜI SAU DÙ SANH RA Ở NƠI ĐÂU CŨNG ĐƯỢC GẶP PHẬT PHÁP.
Sau đó, đoàn đến chiêm bái Tháp Hỏa Táng Makutabandhana, nơi nhục thân của Đức Phật đã được người Malla hỏa táng và phân chia Xá lợi của người tại nơi đây. TỔ CHỨC HOA ĐĂNG TẠI BẢO THÁP và thiền hành. Tham quan và cúng dường chùa Việt Nam Linh Sơn tại Câu Thi Na. Trở về khách sạn, dùng cơm tối & nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 6: Câu Thi Na- Tỳ Xá Li- Bồ Đề Đạo Tràng (bằng ôtô)
Buổi sáng đoàn ăn sáng, check out, khởi hành đi Tỳ Xá Li lúc 5g30. Trên đường, đoàn sẽ dừng lại tham quan Ngôi làng trúc Pava, nơi Đức Phật đã trãi qua Mùa Hạ An Cư Cuối Cùng. Đến Tỳ Xá Ly, đoàn đến chiêm bái khu vườn Kumhrar hay Tịnh Xá Asoka-Asokarama, nơi đã diễn ra Hội Đồng Kết Tập Kinh Điển lần 2; Ao Khỉ Markara nơi bầy khỉ đã đào để cúng dường cho Đức Phật. Hành lễ trước Bảo Tháp Ananda – nơi mà xưa kia Đức Phật đã đồng ý lời thỉnh cầu của Ngài Anada, cho phép người nữ xuất gia. Thỉnh Thầy giảng Pháp, Lễ sám hối 3 nghiệp. Sau đó đoàn sẽ đến tham quan, đãnh lễ và cúng dường cho ngôi chùa Việt Nam Chùa Kiều Đàm Di, nơi vừa diễn ra Hội Nghị Nữ Giới Phật Giáo Thế Giới Lần thứ 13. Sau đó đoàn tiếp tục đi về Bồ Đề Đạo Tràng, đến nơi, check in khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 7: Bồ Đề Đạo Tràng- Linh Thứu Sơn-Nalanda (bằng ôtô)
Buổi sáng cả đoàn chuẩn bị y lễ trang nghiêm khởi hành đến Tháp Đại Giác -Thánh địa Phật giáo thứ hai, Nơi Đức Phật đạt Chánh Đẳng Chánh Giác, một trong những địa điểm hành hương thiêng liêng nhất của Phật tử trên khắp thế giới. Lễ Phật, dâng y cúng dường Đức Phật, thiền hành và tụng kinh dưới cội bồ đề, kinh hành quanh Bồ Đề Đạo Tràng và PHÁT NGUYỆN ĐI 3 BƯỚC, LẠY 1 BƯỚC QUANH BẢO THÁP ĐẠI GIÁC. (tùy duyên, không bắt buộc)
Trở về khách sạn dùng cơm trưa và khởi hành đi Linh Thứu sơn, nơi Đức Phật đã Thuyết giảng Kinh Pháp Hoa. Trên đường, đoàn ghé thăm Trúc Lâm Tịnh Xá, nơi Vua Bình Sa Vương đã cúng dường cho Đức Phật và Tăng đoàn tham quan di tích nơi vua Bình Sa Vương bị giam cầm bởi con trai mình là vua A Xà Thế.Đến núi Linh Thứu, cả đoàn thành tâm lễ Phật, tụng kinh, sám hối 3 nghiệp, thiền hành. và thỉnh Thầy giảng pháp. Sau đó đoàn đến chiêm bái hai 2 hang động mà ngày xưa Ngài Xá Lợi Phất và Ngài Anan đã từng trú ngụ. Thắp hương tưởng nhớ đến công đức vô lượng của 2 Bồ Tát. Sau đó đoàn về lại Bồ Đề Đạo Tràng, trên đường về đoàn sẽ ghé thăm Trường Đại Học Ananda, trường đại học Phật giáo đầu tiên trên thế giới. Sau đó về đến khách sạn,dùng cơm tối và nghỉ ngơi.
Đoàn sẽ tổ chức 1 đêm tu tập thiền hành dưới cội Bồ Đề nhưng tùy thuộc vào sự cho phép của Ban Quản Lý Tháp Đại Giác do tình hình an ninh.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 8: Bồ Đề Đạo Tràng
Sau khi điểm tâm, đoàn khởi hành chiêm bái các ngôi chùa của các nước xung quanh Bồ Đề Đạo Tràng, đặc biệt là viếng thăm Việt Nam Phật Quốc Tự của thầy Huyền Diệu.
Buổi chiều cả đoàn vào lại Tháp Đại Giác lễ Phật và thiền hành nơi đây.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 9: Bồ Đề Đạo Tràng – Varanasi (bằng ôtô)
Buổi sáng đoàn dùng điểm tâm và check out lúc 5g khởi hành đi Ba La Nại. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Đến nơi, đoàn tiếp tục đi về Sanarth, Chiêm bái thánh tích thứ 3 của Phật Giáo – Vườn Lộc Uyển, Nơi Đức Phật chuyển pháp luân lần đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như (Kinh Tứ Diệu Đế) và cũng là nơi tăng đoàn đầu tiên được hình thành. Dâng y và đi nhiễu quanh bảo tháp với lòng chánh niệm, Thiền hành và Thỉnh Thầy giảng Pháp.Tiếp theo đoàn tham quan Hương Thất Thứ Nhất của Đức Phật nơi Người đã trải qua Mùa An Cư Kiết Hạ Đầu Tiên, Trụ Đá Asoka- được tin rằng đây là nơi Đức Phật đã tập họp Tăng Đoàn gồm 60 A-la-han (5 anh em Kiều Trần Như và 55 người trong nhóm Yasa) và đề xuất họ đi về những niềm khác nhau để truyền bá giáo pháp của Người, thăm Thanh Tịnh Tịnh Xá nơi chư Tăng và các vị Tỳ Kheo sám hối thanh tịnh. Đoàn đến đãnh lễ và chiêm bái Xá Lợi Phật tại chùa Tích Lan, nơi có tôn tượng 05 anh em Kiều Trần Như. Sau đó về khách sạn, check in, dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 10: Varanasi – Kanpur (bằng ôtô)
Sáng sớm đoàn khởi hành đi Sông Hằng, tham quan nền văn hóa ngàn năm của thành phố Ba La Nại, phóng sanh và cầu nguyện trên dòng sông thiêng này. Trở về khách sạn dùng điểm tâm và tham quan, mua sắm xung quanh khu trung tâm thành phố. Dùng cơm trưa tại khách sạn và check out, khởi hành đi Kanpur. Đến nơi, đoàn check in khách sạn, nghỉ ngơi. Buổi tối đoàn sẽ tham quan và mua sắm tại Kanpur.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 11: Kanpur-New Dehli (bằng ôtô)
Sau khi điểm tâm, đoàn check out và khởi hành về lại New Dehli. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương sau đó đoàn sẽ tiếp tục tham quan những điểm thắng cảnh quan trọng của Delhi. Mua sắm quà lưu niệm tại thủ đô, dùng cơm tối và khởi hành ra sân bay về Bangkok, Thái Lan.

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 12 Ngày

NGÀY 12: Dehli – Bangkok-Hồ Chí Minh (bằng máy bay)
Đến Bangkok vào sáng sớm lúc 6g10, đoàn dùng điểm tâm trên máy bay và chờ đón tiếp chuyến bay TG550 về lại Hồ Chí Minh lúc 7g45. Đến Hồ Chí Minh lúc 9g15, làm thủ tục hải quan, nhận hành lý, chia tay và kết thúc chuyến đi.

Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

 Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế
Sài Gòn-Ấn Độ-Nepal-Sài Gòn
 Thuế phi trường + phụ thu xăng dầu
 Visa nhập cảnh Ấn Độ – Nepal
 Khách sạn 3 sao (Theo tiêu chuẩn từng vùng,địa phương )
 Ăn uống theo chương trình (Ăn chay).
 Phương tiện vận chuyển tham quan.
 Phí tham quan theo chương trình
 Bảo hiểm du lịch

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

 Chi phí cá nhận
 Hành lý quá cước

Đặt cọc :

15.000.000đ khi đăng ký.
• Số tiền còn lại : hạn chót đóng trước ngày đi 20 ngày.
• Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng (có chữ ký của người mang hộ chiếu)
• 5 tấm hình 4 x 6cm (nền trắng).

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT TRONG CHUYẾN HÀNH HƯƠNG:

I) THÔNG TIN TỔNG QUÁT:
* Thời tiết: Ở Ấn Độ vào mùa này thời tiết mát mẻ, dễ chịu vào ban ngày nhưng hơi lạnh vào đêm nên quí vị nên mang theo quần áo ấm gọn nhẹ, khăn len, vớ, găng tay, khẩu trang … để cần giữ ấm đầy đủ.
*Quần áo, trang phục: Ngoài trang phục giữ ấm, quí vị chỉ chuẩn bị quần áo gọn nhẹ, tránh mang giày cao gót. Vớ, khăn và dù là cần thiết trong chuyến hành hương. Nên phục trang tất cả theo áo lam thì càng tốt và nhất thiết là phải có Áo Tràng để trang nghiêm lúc hành lễ và chiêm bái thánh tích (ít nhất là 02 áo Tràng để thay đổi).
*Thức ăn: Cả đoàn sẽ dùng thức ăn chay trong suốt chuyến đi nhưng do khẩu vị của Ấn Độ khác với người Việt nên quí vị nên chuẩn bị thêm lương thực chay khô như: Mì gói, muối nè, rong biển, chà bông vv… đặc biệt là XÍ MUỘI, GỪNG (có thể là dạng tươi hay đã bào chế thành phẩm như Trà Gừng..) để giữ ấm trong thời tiết lạnh.
*Thuốc Men: Ban Tổ Chức sẽ chuẩn bị sẵn 1 số loại thuốc thông thường như dầu nóng thoa đau nhức khớp, thuốc cảm, chóng khó tiêu, đau đầu, ho, nóng sốt, đau bụng , tiêu chảy cho đoàn. Tuy nhiên quí Phật tử nào có các triệu chứng cao huyết áp, tim mạch vv .. nên chuẩn bị đem theo thuốc cho riêng mình.
* LƯU Ý: MỖI VỊ NÊN MANG THEO 1 ĐÈN PIN NHỎ đề dùng trong những lúc cần thiết.
– ĐỐI VỚI QUÍ VỊ NÀO CHÂN YẾU HAY DO ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE KHÔNG ĐI BỘ ĐƯỢC NHIỀU THÌ NÊN ĐEM THEO XE LĂN GỌN NHẸ ĐỂ SỬ DỤNG TRONG SUỐT CHUYẾN ĐI.
II) CHUẨN BỊ LỄ VẬT CÚNG DƯỜNG DÂNG LÊN BẢO THÁP VÀ ĐỨC PHẬT: Để chuyến hành hương đạt được nhiều lợi lạc, hữu ích và có đầy đủ ý nghĩa, Ban tổ chức kính mong quí vị Tăng Ni và Phật tử trong đoàn phát tâm hoan hĩ chuẩn bị lễ vật cúng dường lên 4 thánh địa quan trọng nhất như sau:
a) Y dâng cúng cho tượng Đức Phật: Bồ Đề Đạo Tràng, Tháp Bát Niết Bàn, Tháp chuyển Pháp Luân, Cây Bồ Đề Ananda ở Kỳ Viên Tịnh Xá
c) Nến thơm, Hương thơm, Đèn, nhang, hoa
Ngoài những thánh địa chính, đoàn sẽ chiêm bái các các thánh tích và chùa chiền khác nên quí vị có thể chuẩn bị nhiều hơn.

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107
  • Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478
  • Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387
  • Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Tour du lịch Mỹ – Hoa Kỳ 12 Ngày


Từ khóa:, ,

Gửi yêu cầu tour